TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

DÀNH CHO MỌI NGƯỜI, MỌI LỨA TUỔI, NHỮNG NGƯỜI CÓ CÙNG SỞ THÍCH VỀ NHẬT BẢN

Chúng tôi đến vì đam mê-chúng tôi là một tập thể gắn kết với mục tiêu đem lại cho các bạn, những người có sở thích và hứng thú đối với tiếng Nhật một phương pháp tốt nhất để tiếp cận với ngôn ngữ này.

Với phương châm :" miễn phí cho mọi người, mọi lứa tuổi, nguyện vì đam mê" chúng tôi tạo nên câu lạc bộ tiếng Nhật miễn phí, trưc thuộc Galaxy club- là một trong những câu lạc bộ đi tiên phong trong việc hướng mọi người đến một lớp học ngôn ngữ miễn phí.

Mục tiêu của chúng tôi trước hết là gắn kết mọi người trong một tập thể lại gần nhau sau một ngày bề bộn bên công việc hay học tập. Sau là bằng hết khả năng, chúng tôi đem đến nguồn kiến thức tốt nhất, phương pháp hiệu quả nhất cho những người có đam mê với tiếng Nhật.

Về lâu dài, chúng tôi hy vọng câu lạc bộ của chúng tôi có thể phát triển mạnh hơn trong cộng đồng và mở rộng ra nhiều hơn nữa các khu vưc khác để kết nối nguồn sức mạnh đoàn kết của mọi người và gửi đến mọi người những kiến thức tốt nhất về ngôn ngữ để mọi người thỏa sức vì đam mê của bản thân.